นีโอแฮร์ ดีไหม ดูเองครับ

นีโอแฮร์ โลชั่น ใช้แล้ว ดีไหม ผลลัพธ์ ของ ผลิตภัณฑ์ Neo hair Lotion ใช้แล้ว เป็นอย่างไร

นีโอแฮร์ โลชั่น ใช้แล้ว ดีไหม หลายคนมักจะ ตั้งคำถาม ถึงผลิตภัณฑ์ ที่ยังไม่เคยใช้ และหาข้อมูล จากการรีวิว เราจึงรวบรวม คำตอบ จากรีวิวต่างๆ ไว้ที่นี่แล้ว คำตอบของ นีโอแฮร์ ดีไหม มาลองฟังกันครับ นีโอแฮร์ โลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ บำรุงผม เสริมสร้างเส้นผม ให้แข็งแรง จากรากผม ป้องกันผมร่วง และ เพิ่มเส้นผมใหม่ ให้หนาขึ้น นีโอแฮร์ โลชั่น ดีไหม เราได้ หาคำตอบมาให้ใน 3 แง่มุม คือ 1 มุมมองของคนใช้แล้วได้ผล 2 มุมมองของคนใข้แล้วไม่ได้ผล และ 3 มุมมองของตัวแทนจำหน่าย ดังนี้ครับ

นีโอแฮร์ ดีไหม ในมุมมองของ คนที่ใช้แล้วได้ผล

คนส่วนใหญ่ ที่ใช้ผลิต นีโอแฮร์ โลชั่น จะพูดเป็นเสียงเดียวว่า ใช้แล้วได้ผล ดังนี้ครับ
1. นีโอแฮร์ ใช้แล้วผมดกขึ้น หลังจากใช้ผลิตภัณฑ์ 2 ขวด คนส่วนใหญ่ จะเริ่มเห็นการเปลี่ยนแปลง ของจำนวนเส้นผม ที่เพิ่มมากขึ้น และเมื่อใช้ ผลิตภัณฑ์ 3 ถึง 4 ขวด แล้วจะพบว่า ผมดกขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
2. นีโอแฮร์ ช่วยขจัดรังแค หลังจากใช้ ผลิตภัณฑ์ 1 ขวด จะเริ่มสังเกตุ เห็นว่า รังแคหายไป นี่เป็นผลพลอยได้ ของการใช้ นีโอแฮร์ โลชั่น หลายคนพบว่า นีโอแฮร์ ช่วย รักษารังแค ข่วยปรับสภาพ หนังศีรษะ ให้แข็งแรง มีสุขภาพดี เหมาะสำหรับ เส้นผมใหม่ ที่จะงอกขึ้นมา
3. นีโอแฮร์ ใช้แล้ว ผมหงอก ลดลง เส้นผมที่เคยขาว จะเริ่มดำขึ้น หลังจากใช้ ผลิตภัณฑ์ 3 ขวด นีโอแฮร์ จะเข้าไปบำรุง ถึงรากผม ส่งผลให้เส้นผม แข็งแรง และดำขึ้น
นีโอแฮร์ ดีไหม ดูเองครับ

นีโอแฮร์ ในมุมมองของ คนที่ใช้แล้วไม่ได้ผล

1. บางคนทดลองใช้ นีโอแฮร์ 1 ขวดแล้ว พบว่า ผมร่วงมากขึ้น จึงตกใจ และเลิกใช้ แล้วสรุปว่า สินค้าไม่ดี นั่นอาจจะเป็นเพราะ ช่วงแรก หนังศรีษะ กำลังปรับสภาพ ผลัดผมที่อ่อนแอทิ้ง และเปลี่ยนเป็น ผมใหม่ที่แข็งแรงกว่า แต่เมื่อใช้ถึงขวดที่ 2 แล้วจะพบว่า ผมใหม่จะเริ่มขึ้น แล้วเพิ่มจำนวน มากขึ้น กว่าผมเก่า ที่หลุดร่วงไป
2. บางคนใช้ นีโอแฮร์ ถึง 3 ขวด แล้วแต่ไม่พบ การเปลี่ยนแปลง สาเหตุเกิดจาก รากผมที่ถูกทำลาย จนรากผมตายหมด ยากที่ฟื้นฟูให้กลับมาดีขึ้นได้ ถ้ารากผมของท่าน ถูกทำลายแล้ว จะใช้ผลิตภัณฑ์ไหน ก็ไม่สามารถ เพิ่มเส้นผมขึ้นได้ มีวิธีเดียวคือ ปลูกผมครับ
หายสงสัยกับ นีโอแฮร์ ใช้แล้ว ดีไหม หรือยังครับ นี่คือ บทสรุป ที่รวบรวมมาจากรีวิวต่างๆ ที่ได้อ่านมาครับ

นีโอแฮร์ ดีไหม ในแง่ของ ตัวแทนจำหน่าย รายได้เป็นอย่างไร

ผลตอบแทน ของนีโอแฮร์ สำหรับตัวแทนจำหน่าย ในแต่ละระดับ ถ้าตัวแทน ขายสินค้าราคาปกติ 660 บาท ตามที่บริษัท ตั้งราคาขายไว้ โดยไม่ตัดราคา จะมีกำไรจากการขาย แต่ละ ลำดับดังนี้
Neo hair lotion lazada

กำไรจากการขาย นีโอแฮร์ 9 ลำดับขั้น

1. ระดับสมาชิก สามารถซื้อ นีโอแฮร์ ได้ในราคา ขวดละ 495 บาท ถ้านำมาขาย 660 บาท จะได้กำไร 165 บาท/ขวด
2. ระดับระดับ ซิลเวอร์ S (ซื้อสะสมครบ 5 ขวด) สามารถซื้อ นีโอแฮร์ ได้ในราคา ขวดละ 495 บาท และได้ค่าคอมมิชชั่น อีก 10% ต้นทุนอยู่ที่ขวดละ 449 บาท ถ้านำมาขาย 660 บาท จะได้กำไร 211 บาท/ขวด
3. ระดับ โกล์ด G เมื่อยอดขาย ทั้งทีมรวม 27 ขวด ขึ้นไป ต้นทุนสินค้าจะเหลือ ขวดละ 426 บาท ขายได้ กำไร 234 บาท / ขวด
4. ระดับ ซุปเปอร์โกล์ด SG ยอดขายทั้งทีม 87 ขวด ต้นทุนสินค้า ขวดละ 361.60 บาท
ขายได้กำไร 298.60 บาท/ขวด
5. ระดับ เอ็มเมอรัลด์ E ต้นทุนสินค้า เหลือประมาณ 347.80 บาท ขายได้กำไร 312.20 บาท/ขวด
6. ระดับ ไดมอนด์ D ต้นทุนของระดับนี้ โดยประมาณ อยู่ที่ 343.20 บาท ไม่รวมโบนัสพิเศษระดับหลาน ขายได้กำไร ขวดละ 316.80 บาท
7. ระดับ ซูเปอร์ไดมอนด์ SD ต้นทุนของระดับนี้อยู่ที่ ประมาณ 338.60 บาท ไม่รวมโบนัสพิเศษระดับหลาน ขายได้กำไร ขวดละ 321.40 บาท
8. ระดับ คราวน์ C ต้นทุนของระดับนี้อยู่ที่ ประมาณ 334 บาท ไม่รวมโบนัสพิเศษระดับหลาน และอื่นๆ ขายได้กำไร ขวดละ 326 บาท
9. คราวน์เอ็กคลูซีฟไดมอนด์ CXD ต้นทุนของระดับนี้อยู่ที่ ประมาณ 334 บาท ไม่รวมโบนัสพิเศษระดับหลาน และอื่นๆ ขายได้กำไร ขวดละ 326 บาท
ตำแหน่งขึ้นแล้วขึ้นเลย ไม่มีลดระดับครับ จะเห็นได้ว่ากำไร ของสมาชิก จะได้เยอะมากครับ ตำแหน่งสูงๆ ได้กำไร สูงถึง 2 เท่ากันเลยทีเดียวครับ นีโอแฮร์ ดีไหม จากที่เล่ามาทั้งหมด ท่านผู้อ่าน คงพอจะสรุป ได้แล้วนะครับ