ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์

ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ทำความสะอาดเส้นผม ช่วยบำรุงหนังศรีษะช่วยขจัดรังแค ป้องกันรังแค ผมเป็นคนหนึ่งที่มีปัญหารังแค หนังศรีษะมัน เหงื่อออกง่าย พอออกกำลังกาย หรือยืนกลางแดดเหงื่อก็จะเริ่มไหลจากหนังศีรษะ ทำให้มีกลิ่นเหงื่อบนหนังศรีษะ จึงให้ต้องสระผมทุกวัน ผมทดลองใช้แชมพูมาหลายยี่ห้อ รู้สึกว่าไม่เหมาะกับคนหนังศรีษะมันอย่างเรา จนได้มาลองใช้ ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ รู้สึกได้เลยว่าหนังศรีษะสะอาด หอมเย็นสดชื่น มีความมั่นใจตลอดวัน และยังช่วยขจัดรังแคได้อย่างมีประสิทธิภาพ คนที่ออกกำลังกายบ่อยๆ หรือ เหงื่อออกง่าย แนะนำให้ใช้ เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แล้วท่านจะไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ มีกี่สูตร

 1. เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรเมนทอล เย็นสดชื่น ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและช่วยบำรุงหนังศรีษะ ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดรังแค ให้คุณรู้สึก เย็นสดชื่นทุกครั้งหลังสระ ด้วยส่วนผสมของของเมนทอล
 2. สูตรผมนุ่มสลวย เพื่อผมนุ่มสวยเป็นเงางาม มอยซ์เจอไรเซอร์เข้มข้นพิเศษเพื่อผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม ส่วนผสมอ่อนโยนและมีค่า pH เป็นกลาง สามารถใช้ได้ทุกวัน แม้กับผมทำสี ช่วยให้ผมคุณปราศจากรังแค 100% และ ป้องกันการกลับมา ของรังแคได้อย่างยาวนาน
 3. สูตรแอปเปิ้ลเฟรช มั่นใจกับเส้นผมสะอาด ปราศจากรังแค และ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของแอปเปิ้ลเขียว ที่มอบประสบการณ์ความหอมของ เส้นผมที่ติดตรึงยาวนาน ช่วยทำความสะอาดและปกป้องดูแลหนังศีรษะของคุณ
 4. สูตรสำหรับผมสระบ่อย แชมพูขจัดรังแค เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอนตี้ แดนดรัฟ คลีน แอนด์ บาลานซ์ ช่วยให้ผมสะอาดพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นที่คงอยู่ยาวนาน ช่วยขจัดรังแคได้ถึง 100%
 5. เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอนตี้ แฮร์ฟอล แอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู ป้องกันการหลุดร่วงของเส้นผม และยังช่วยป้องกันรังแค ได้อย่างมีประสิทธิภาพ 
 6. เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู ซับ ซีโร เซนเซชัน สัมผัสความเย็นระดับ -5 °C จากสารสกัด ดับเบิ้ลเมนทอล ที่ช่วยบรรเทาอาการคันอย่างดีที่สุด
 7. เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้งและหยาบกระด้าง ให้กลับมานุ่มลื่น
 8. แชมพู เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ โปรเฟสชั่นแนล แอดวานซ์ อิช แคร์ ประกอบด้วยสารขจัดรังแคที่มีความเข้มข้นสูงพร้อมสูตรที่ผสานโมซ่ามินต์ช่วยขจัดความมันและทำความสะอาดหนังศีรษะ มีประสิทธิภาพในการขจัดรังแครุนแรง^ ตั้งแต่ครั้งแรกที่สร

1. เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอนตี แดนดรัฟ แชมพู คูล เมนทอล

“เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แบรนด์ขจัดรังแคยอดขายอันดับ #1 ของโลก” แชมพูขจัดรังแค คูล เมนทอล ช่วยป้องกันรังแค และอาการคันนานถึง 72 ชั่วโมง ใช้ทุกวันเพื่อป้องกันรังแค และอาการคันไม่ให้กลับมาได้อีก
– มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมนทอล ที่มอบความเย็นยาวนาน และบรรเทาอาการคัน
– ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ในการขจัดรังแค และอาการคันได้นานถึง 72 ชั่วโมง
– เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ทุกวันคู่กับครีมนวดผมขจัดรังแค เฮด แอนด์ โชว์เดอร์
 
พร้อมบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะ สยบรังแค ความคัน ความมันและกลิ่นบนหนังศีรษะรังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องความคันที่เกิดจากรังแค
เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอนตีแดนดรัฟ แชมพู คูล เมนทอล 70 มล.

ราคา ฿27 ฿29-7%*
เก็บเงินปลายทาง

ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ คูลเมนทอล

ราคา ฿349 ฿538-35%*
เก็บเงินปลายทาง

2. เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรนุ่มสลวยเป็นเงางาม แชมพูขจัดรังแค 850 มล.

Head and Shoulders Soft and shiny formula Anti-dandruff shampoo 850 ml. X2 เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรนุ่มสลวยเป็นเงางาม แชมพูขจัดรังแค 850 มล. 2 ชิ้น
“เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แบรนด์ขจัดรังแคยอดขายอันดับ #1 ของโลก” แชมพูขจัดรังแค สมูธ แอนด์ ซิลกี้ ที่มอบความชุ่มชื้นตั้งแต่โคน จรดปลายเส้นผมโดยปราศจากรังแค ใช้ทุกวันเพื่อป้องกันรังแค และอาการคันไม่ให้กลับมาได้อีก
มอบความชุ่มชื่นตั้งแต่โคนจรดปลายเส้นผม ทำให้ผมเรียบลื่น และช่วยล็อคความชุ่มชื้น สยบรังแค ความคัน ความมันและกลิ่นบนหนังศีรษะรังแคทีมองเห็นได้ เมือใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรนุ่มสลวยเป็นเงางาม

ราคา ฿179
เก็บเงินปลายทาง

ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรนุ่มสลวยเป็นเงางาม

ราคา ฿349 ฿538-35%*
เก็บเงินปลายทาง

3. เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอปเปิ้ลเฟรชแอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู

สูตรแอปเปิ้ลเฟรช มั่นใจกับเส้นผมสะอาด ปราศจากรังแค และ กลิ่นหอมอ่อนๆ ของแอปเปิ้ลเขียว ที่มอบประสบการณ์ความหอมของ เส้นผมที่ติดตรึงยาวนาน ช่วยทำความสะอาดและปกป้องดูแลหนังศีรษะของคุณ

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอปเปิ้ลเฟรชแอนตี้

ราคา ฿27 ฿29-7%*
เก็บเงินปลายทาง

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอปเปิ้ลเฟรชแอนตี้

ราคา ฿329 ฿438-25%*
เก็บเงินปลายทาง

4. เฮดแอนด์โชว์เดอร์ สูตรสะอาด สำหรับผมสระบ่อย แชมพูขจัดรังแค

เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แบรนด์ขจัดรังแคยอดขายอันดับ #1 ของโลก แชมพูขจัดรังแค คลีน แอนด์ บาลานซ์ ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึก และฟื้นฟูหนังศีรษะอย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ทุกวันเพื่อป้องกันรังแคและอาการคันไม่ให้กลับมาได้อีก

– สูตร Clean & Balance สำหรับผมสระบ่อย ช่วยขจัดรังแค*
– ด้วย อนุภาค ZPT ที่ได้รับสิทธิบัตรเฉพาะของ Head & Shoulders ช่วยขจัดและปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล
– สูตรไตร แอคชั่น ช่วยขจัดและป้องกันการกลับมาของรังอย่างยาวนาน พร้อมมอบความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ คลีน แอนด์ บาลานซ์

ราคา ฿329 ฿438-25%*
เก็บเงินปลายทาง

5. เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แอนตี้ แฮร์ฟอล แอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู

Head and Shoulders Anti Hairfall Anti-Dandruff Shampoo 850ml X2 เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แอนตี้ แฮร์ฟอล แอนตี้ แดนดรัฟ แชมพู 850 มล. 2 ชิ้น
ด้วยสูตรเนือฟองขนาดเล็ก ทำความสะอาดหนังศีรษะได้อย่างลําลึกปกป้องคุณจากรังแค และความคันได้ถึง 72 ชัวโมงเป็นการเปรียบเปรยถึงความสามารถในการดึง ดูดสงิ สกปรกรังแคทีมองเห็นได้ เมือใช้เป็นประจำอย่างต่อเนือง
ยาสระผม เฮดแอนด์โชวเดอร์ แอนตี้ แฮร์ฟอล

ราคา ฿349 ฿538-35%*
เก็บเงินปลายทาง

6. เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู ซับ ซีโร เซนเซชัน

ยาสระผม เฮดแอนด์โชว์เดอร์ แชมพูขจัดรังแค ซับ ซีโร สูตรที่เย็นที่สุดของเฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ที่มีส่วนผสมของเทคโนโลยีขั้นสูงจากเมนทอลเข้มข้นช่วยขจัดรังแค และลดอาการคันได้นานถึง 72 ชั่วโมง ใช้ทุกวันเพื่อป้องกันรังแค และอาการคันไม่ให้กลับมาได้อีก
– สัมผัสความเย็นระดับ -5 °C จากสารสกัดดับเบิ้ลเมนทอลที่ช่วยบรรเทาอาการคันอย่างดีที่สุด
– ได้รับการพิสูจน์ทางการแพทย์ในการขจัดรังแค และอาการคันได้นานถึง 72 ชั่วโมง
– เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ทุกวันคู่กับครีมนวดผมขจัดรังแค เฮด แอนด์ โชว์เดอร์
 
เย็นสดชื่น ลดการคันศีรษะ + แชมพูผสมสารขจัดรังแคเย็นสดชื่น ขจัดรังแค และลดการคันศีรษะ การคันที่เกิดจากรังแค รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ยาสระผมเฮดแอนด์โชว์เดอร์ แชมพูขจัดรังแค ซับ ซีโร

ราคา ฿349 ฿438-20%*
เก็บเงินปลายทาง

7. เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู

 • เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู ผสมครีมอาร์แกน^ของโมร็อคโค พร้อมสารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์
 • ให้เส้นผมเรียบลื่นกว่าถึง 3 เท่า^^ ช่วยขจัดรังแคได้ยาวนาน*
 • หนังศีรษะและเส้นผมสะอาด สดชื่น ผมนุ่มลื่น ชุ่มชื่น เปล่งประกายเงางาม

ซูพรีม สมูท แอนตี้-แดนดรัฟ แชมพู

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท ด้วยครีมอาร์แกน^ ผสานสารสกัดจากน้ำผึ้งบริสุทธิ์ โดย “น้ำมันอาร์แกน” เป็นผลผลิตที่ได้จาก “ต้นไม้แห่งชีวิต” ของชาวโมร็อคโค ซึ่งเป็นส่วนผสมอันทรงคุณค่าเพื่อให้ความชุ่มชื้นกับผิวพรรณและเส้นผม ทั้งยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นของเส้นผม ฟื้นฟูผมที่แห้งและหยาบกระด้าง ให้กลับมานุ่มลื่น ชุ่มชื้นและเปล่งประกายเงางาม

^ประกอบด้วยน้ำมันอาร์แกน, ZPT และ สารคอนดิชันเนอร์^^เปรียบเทียบเมื่อใช้แชมพูและครีมนวดผม กับการใช้แชมพูที่ไม่มีส่วนผสมของสารคอนดิชันเนอร์*รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

* ภาพสินค้าเป็นเพียงภาพตัวอย่าง สินค้าจริงอาจมีความแตกต่างจากภาพเล็กน้อย

เฮดแอนด์โชว์เดอร์ ซูพรีม สมูท

ราคา ฿219
เก็บเงินปลายทาง

8. แชมพู เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ โปรเฟสชั่นแนล แอดวานซ์ อิช แคร์

เคยมีรังแครุนแรง^และหนังศีรษะมันใช่ไหม? ไม่ต้องกังวล! แชมพู เฮด แอนด์ โชว์เดอร์ โปรเฟสชั่นแนล แอดวานซ์ อิช แคร์ สูตรใหม่ พร้อมจะช่วยคุณแล้ว! ประกอบด้วยสารขจัดรังแคที่มีความเข้มข้นสูงพร้อมสูตรที่ผสานโมซ่ามินต์ช่วยขจัดความมันและทำความสะอาดหนังศีรษะ มีประสิทธิภาพในการขจัดรังแครุนแรง^ ตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ ผ่านการทดสอบทางคลินิก ^รังแคที่มองเห็นได้ เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง

ยาสระผมเฮดแอนด์โชว์เดอร์ แชมพูขจัดรังแคเข้มข้น

ราคา ฿398฿438-9%*
เก็บเงินปลายทาง

วิธีใช้
เขย่าก่อนใช้ ชโลมแชมพูลงบนผมที่เปียก นวดเบาๆ ที่หนังศีรษะและผม ล้างออกให้หมดด้วยน้ำสะอาด สระซ้ำได้ถ้าต้องการ

1. มีสาร Zinc pyrithione
2. ระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาให้รีบล้างออกด้วยน้ำสะอาด
3. หากเกิดอาการระคายเคืองหรือผิดปกติ ควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์หรือเภสัชกร